Download video từ facebook cho iphone. Cách tải video cho điện thoại iPhone? 2019-06-22

Download video từ facebook cho iphone Rating: 8,8/10 144 reviews

Download HD Video Downloader 7.7.7

download video từ facebook cho iphone

Bạn có thể tải ứng dụng về các thiết bị của mình cũng như cập nhật các phiên bản mới nhất tại đây 3. Hồi trước, mình cũng đã tải ứng dụng này về và tải được video một cách bình thường nhưng gần đây mỗi khi tải video về thì sau khi hoàn thành, ứng dụng tự nhiên thoát ra và xóa hết dữ liệu tải khỏi máy. Đó là lý do vì sao bạn cần tới Video Download for Facebook để tải video đăng trên Facebook về máy và xem offline mọi lúc mọi nơi. Bạn chạm vào bất kỳ mục video nào muốn tải về. Chúc các bạn thành công. Mình đã tải 1 số ứng dụng download video khác như Turbo hay Aloha nhưng vì các lý do khác nhau.

Next

Cách download, tải video trên facebook nhanh chóng

download video từ facebook cho iphone

Trong đó, hộp mực in chính là bộ phận bị làm giả phổ biến nhất. Cách tải video trên về điện thoại Android Bước 1: Tải ứng dụng Tải Tải ứng dụng về cài đặt vào thiết bị, sau đó khởi chạy ứng dụng. . Mình đã tải 1 số ứng dụng download video khác như Turbo hay Aloha nhưng vì các lý do khác nhau mà cũng không thể tải được video về. Như các bạn thường biết là ứng dụng Facebook trên điện thoại không hỗ trợ download Video.

Next

Video Download for Facebook cho iOS 2.3

download video từ facebook cho iphone

Bước 2: Trong lần đầu tiên mở ứng dụng sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ MyMedia không? Nguyên nhân khiến cho nhiều người không thể truy cập và xem thông tin trên facebook chậm là do các nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet tại vùng đó chặn hoặc hạn chế. Còn muốn xóa video thì nhấn vào nút Sửa ở góc trên cùng bên phải màn hình, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng dấu trừ màu đỏ bên cạnh video. Khi vào trang Web trên, bạn sẽ thấy một ô trống có tên là: Sau đó nhấn nút Download ở phía bên dưới. Tại giao diện Home Videos bạn sẽ thấy xuất hiện video vừa đồng bộ sang, chỉ cần nhấn vào đó là thưởng thức được. Trước hết, bạn truy cập công cụ theo đường link bên dưới. Hồi trước, mình cũng đã tải ứng dụng này về và tải được video một cách bình thường nhưng gần đây mỗi khi tải video về thì sau khi hoàn thành, ứng dụng tự nhiên thoát ra và xóa hết dữ liệu tải khỏi máy.

Next

Hướng dẫn tải Video từ Facebook về máy (cực nhanh)

download video từ facebook cho iphone

Ngoài về file Video ứng dụng còn cho phép bạn download File Audio của Video đó Bỏ phần hình ảnh chỉ tải File Audio giúp bạn trong quá trình tải được dễ dàng hơn. Mình thử xóa và tải lại ứng dụng thì bây h ứng dụng hiển thị unsupported url. Mình thử xóa và tải lại ứng dụng thì bây h ứng dụng hiển thị unsupported url. Bước 2: Trên giao diện chính của iTunes, nhấn vào Movies như hình dưới. Nhưng những thay đổi có Facebook có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Mong Admin hướng dẫn mình với.

Next

Hướng Dẫn Cách Download Video Từ Facebook Về Máy Tính

download video từ facebook cho iphone

Lúc này thì một hộp thoại chứa đường link trực tiếp của file video sẽ được hiện ra và bạn hãy sao chép đường link này. Bước 3: Sau đó là giao diện với những tùy chọn video của ứng dụng. Xen hình bên dưới cho dễ hình dung nhé. Bạn cũng có thể liệt kê những điểm phát WiFi thành dưới dạng danh sách khi nhấn nút List ở góc trên bên phải bản đồ. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn thẻ Media, nhấn vào video vừa tải về.

Next

Cách tải Video từ Facebook, Youtube về Iphone

download video từ facebook cho iphone

Khi đã về giao diện chính thì chọn thư mục Media, đây chính là mục chứa video mà bạn vừa tải về đấy. Tải video Facebook bằng savefrom. Tìm và tải về ứng dụng Jungle Bước 2: Mở ứng dụng bạn có thể tìm kiếm video theo ý mình hoặc các video đang được quan tâm nhiều. Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích. Bước 9: Bạn có thể xem các video đã tải về trong phần Media. Đây là link duy nhất mà mình biết web cho phép tải nhưng vẫn không tải được.

Next

Facebook cho iOS

download video từ facebook cho iphone

Tiếp theo, hãy chọn một video cụ thể muốn tải về. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng này trong App Store với từ khóa mymedia hoặc nhấn vào. Sau đó, bạn cũng mở video bằng các chương trình phát video như thông thường. Bước 3: Truy cập trang. Facebook thì hi vọng chúng ta sẽ tương tác nhiều hơn với bạn bè của mình xung quanh. Việc tạo Playlist mới là điều kiện bắt buộc để copy video vào iPhone.

Next

Video Download for Facebook cho iOS 2.3

download video từ facebook cho iphone

Chỉ khác là bạn cần bỏ bớt đường link để dán vào. Để tải và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng bạn vào đây Chúc bạn thành công! Thẻ cũng sẽ xuất hiện khi bạn cập nhật trạng thái về hoạt động của mình, ví dụ như đang ăn một món nào đó hoặc đang xem một bộ phim. Ngoài ra phiên bản mới cũng giúp cho quản lý của Group dễ dàng duyệt và chấp nhận các post mới đang cần duyệt. Đặc biệt Cốc Cốc còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho file được tải về. Bạn có thể thưởng thức những video này bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách sử dụng các ứng dụng chơi nhạc có sẵn trong thiết bị. Nếu không vào được facebook, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Những cách tải video từ Facebook nhanh chóng Ưu tiên: Sử dụng trang web: yoodownload.

Next